Home Chưa phân loại Thủ dâm lâu ra

Thủ dâm lâu ra

by ctv
0 comment

Thủ dâm là cách để bạn khám phá cơ thể, đáp ứng nhu cầu sinh lý mà không gặp nguy cơ có con ngoài ý muốn hay mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều, hoạt động này sẽ gây ra nhiều hệ lụy khó lường. Vì vậy, nam giới cần biết cách thủ dâm an toàn, hợp lý cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về thủ dâm ở nam giới theo quan điểm thầy thuốc

Thủ dâm là hành vi tự kích thích cơ quan sinh dục để đạt đến cao trào tình dục (hay còn gọi là: cực khoái). Thủ dâm ở nam giới là kích thích bên ngoài dương vật, bao gồm sờ, vuốt hoặc xoa bóp. 

Sau một thời gian kích thích, các dây thần kinh ở dương vật đạt trạng thái hưng phấn. Điều này dẫn đến cực khoái và xuất tinh. Ngoài việc kích thích dương vật bằng tay, một số người có thể sử dụng máy rung, đồ chơi tình dục hoặc âm đạo giả.

banner

Bất cứ ai sau tuổi vị thành niên đều có thể thủ dâm. Thủ dâm không chỉ giới hạn trong việc giải quyết nhu cầu sinh lý mà thủ dâm còn có những mục đích khác như: tránh thai, tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay lấy mẫu tinh dịch (dùng trong xét nghiệm nam khoa).

Thủ dâm một cách khoa học và đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Do đó, nam giới cần biết các phương pháp đạt cực khoái đúng cách.

2. 7 cách thủ đâm cho nam lâu ra và sướng nhất

1. Thủ dâm bằng cả 2 tay/ngón trỏ và ngón cái

Cách thủ dâm lâu ra và đạt khoái cảm nhiều hơn từ “cậu nhỏ”. Sau đó nhẹ nhàng di chuyển lên xuống trục dương vật.

Nam giới sẽ cảm nhận được sự kích thích ở dây thần kinh quy đầu và tạo khoái cảm tột độ. Bật mí, nam giới nên áp dụng chiến thuật dừng-xuống để giúp kéo dài thời gian lên đỉnh.

2.Thủ dâm phần thân của cậu nhỏ

Đối với một số người, việc vuốt ve cơ thể, không chạm vào đầu dương vật sẽ mang lại khoái cảm tột độ. Không chỉ vậy, đầu dương vật có nhiều dây thần kinh, bằng cách kích thích cơ thể, thời gian tự sướng sẽ được kéo dài và tránh được các bệnh liên quan đến bao quy đầu.

Nam giới lâu “chuyện ấy” nên áp dụng cách thủ dâm cho nam này để tăng hưng phấn, cảm giác mà vẫn trì hoãn được quá trình xuất tinh.

3. Phương pháp thủ dâm cho nam kỹ thuật bắt chéo ngón tay

Đối với phương pháp thủ dâm cho nam này, hiệu quả sẽ đạt được tối đa khi nam giới di chuyển khéo léo 2 lòng bàn tay khác nhau, tốt nhất là 1 lên 1 xuống.

Đồng thời, các ngón tay sẽ bắt chéo và tiếp xúc với dương vật. “Cậu nhỏ” sẽ được khuyến khích đạt cực khoái mà không tốn nhiều sức lực.

4. Thủ dâm bằng ma sát quần

Đây là kỹ thuật đơn giản nhất mà mỗi người đàn ông nên thử để tạo cảm giác mới cho mình. Chỉ cần dùng các đốt ngón tay cọ xát dương vật qua lớp vải mịn, người đàn ông có thể cảm nhận được khoái cảm kỳ diệu.

Muốn lên đỉnh nhanh, nam giới nên dùng một tay giữ tinh hoàn, tay kia xoa bóp dương vật để kéo dài thời gian cao trào.

5. Thủ dâm cho nam bằng sextoy

Thủ dâm cho nam bằng sextoy cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái của cánh mày râu. Với thiết kế và chất liệu silicon sống động như thật, độ co giãn tuyệt vời của sextoy sẽ giúp ôm sát và ôm sát dương vật.

Nó tạo hưng phấn tột độ cho nam giới, cảm giác như được làm tình thật.

6. Cách thủ dâm bằng gối

Ngoài những cách kể trên, nam giới có thể thực hiện cách thủ dâm cho nam bằng gối. Đặt chiếc gối giữa hai chân và cố định cố định, sau đó cố gắng duỗi thẳng và di chuyển lên xuống, dùng tay chạm vào dương vật để tạo khoái cảm.

7. Sử dụng công cụ hỗ trợ

Đôi khi việc thủ dâm truyền thống của nam giới trở nên nhàm chán, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như gel bôi trơn, đồ chơi tình dục hoặc xem phim người lớn.

Gel bôi trơn có khả năng chịu kích thích nhẹ nhàng hơn. Từ đó, nam giới dễ dàng đạt cực khoái và “lên đỉnh”.

Sử dụng đồ chơi tình dục (hay âm đạo giả, búp bê tình dục) là một trong những cách thủ dâm mang lại cảm giác mới lạ và tăng khoái cảm.

3. Mẹo giúp nam giới tăng “khoái cảm” khi thủ dâm 1.

1.Chuẩn bị kỹ cho mỗi lần “tự sướng”

Nhiều Người có xu hướng lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm vì coi đó là cách để giải tỏa áp lực. Nhưng cố ép mình phải “vui vẻ” thật nhanh sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Cả hai bạn đều không thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân và gây ra những tổn thương cho dương vật.

Do đó, hãy “bơm” cảm xúc và mong muốn của bạn trong một thời gian nhất định. Sau đó, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần “tự sướng” này từ không gian đến thời gian và các dụng cụ hỗ trợ (nếu có).

2. Tập thể dục bằng cách thay đổi tư thế

Việc nam giới thủ dâm thường xuyên, ở cùng một tư thế sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể tăng thêm phần thú vị cho cuộc vui của mình bằng cách thay đổi vị trí của vật kích thích.

Ở những vị trí khác nhau có nghĩa là mang lại cho bạn những cảm giác khác nhau. Nó sẽ giúp bạn mang lại khoái cảm một cách tối đa.

3. Quản lý thời gian

Thủ dâm không phải là việc bạn làm vội vàng trừ khi bạn cần lấy mẫu tinh dịch. Thay vào đó, hãy chậm lại và khám phá thêm những gì bạn quan tâm nhất.

Tốc độ, vị trí tay hay chuyển động, đồ chơi… đó là những thứ bạn có thể thử nghiệm để trò chơi trở nên thú vị hơn. Hơn hết, làm chủ thời gian của mình là cơ hội để bạn khám phá thêm nhiều điều giúp nâng cao khoái cảm.

Bài viết này đã chia sẻ về cách thủ dâm lâu hơn cho nam giới mà chúng tôi có thể giúp bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ cải thiện được thời gian thủ dâm cũng như thời gian quan hệ tình dục bằng cách áp dụng những phương pháp này.

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@All Right Reserved. Designed and Developed by estromen.com.vn